Quạt trần công nghiệp 5,5-mét

Quạt trần 5,5m từ Factory Fan là quạt công nghiệp tốc độ thấp tạo nên lượng khí dịch chuyển cao. Động cơ với hộp số nội tuyến giúp cánh quạt nhôm dài 2,5m di chuyển một cách chậm rãi trong không khí. Các cánh quạt được làm từ nhôm cao cấp và được đặt cách nhau 1 góc 30 độ. Các cánh quạt được thiết kế theo hình dáng khí động học lý tưởng nhất để tránh việc bị ma sát và nhiễu động không khí. Đầu mút cánh màu cam không chỉ dùng cho việc làm đẹp quạt mà còn giúp cho hiệu suất của quạt tăng thêm vài phần trăm.

Khi quạt được bật, bộ điều khiển khởi động động cơ từ từ, động cơ sau đó sẽ tăng tốc từ từ cho cánh quạt cho tới tốc độ đã được thiết lập khoảng 20-70 vòng/phút để làm giảm sức ép lên các cánh quạt và bánh răng. Và tuổi thọ dự kiến của cây quạt này ít nhất là 10 năm sử dụng.


Quạt làm di chuyển được 350,000m³ lượng không khí mỗi giờ ở tốc độ cao nhất 12km/giờ khi ở gần quạt và 4km/giờ khi cách xa quạt 15 mét. Cụ thể hơn, nếu đặt một cái chai rỗng dưới ngay cánh quạt thì nó sẽ bị thổi bay ra xa tới 15 mét.

Quạt tạo ra gió nhiều gấp 50 lần hơn loại quạt trần thông thường trong khi sử dụng ít năng lượng hơn tới 3,5 lần.


Quạt trần công nghiệp 5,5m hiện đang được sử dụng tại nhiều nhà máy, kho chứa hàng và một số văn phòng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và tại một số tỉnh lân cận. 

Đồng thời chúng tôi cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng trong đó có một bình luận từ một xí nghiệp đã thay thế rất nhiều quạt đứng bằng quạt trần 5,5m của chúng tôi nói rằng: Không khí đã trở nên sạch hơn bởi vì bụi đã lặng xuống. 

Tại sao nên lựa chọn quạt trần công nghiệp?

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP 5,5-MÉT

  • Khu vực rộng hơn 700m2 sẽ mát mẻ hơn chỉ với 1 chiếc quạt
  • Giảm cảm giác nóng nực bằng cách tăng lên mức số 8℃.
  • Luồng gió gấp 50 lần quạt trần thông thường và xoay chậm hơn 5 lần.
  • Thiết kế tối ưu giúp cho quạt tạo gió tối đa với mức năng lượng sử dụng tối thiểu.
  • 100% khách hàng hài lòng.
  • Được thiết kế và sản xuất với niềm đam mê tại Việt Nam.
  • Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và với mong muốn cung cấp những sản phẩm tốt nhất có thể.
  • Độ dịch chuyển không khí lên tới 350,000m³ mỗi giờ.
  • Với tốc độ làm mát lên tới 12km/giờ ngay dưới cánh quạt và 4km/giờ khi ở xa cánh quạt 15m.
  • Bảo hành toàn phần trong 2 năm với tuổi thọ hoạt động dự kiến hơn 10 năm.

Hãy xem ngay quạt công nghiệp HVLS đang hoạt động!

Quạt công nghiệp siêu cấp!

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP 5,5-MÉT - tiết kiệm điện

Hiệu suất năng lượng

Để so sánh với quạt đứng thông thường hay quạt trần thông thường khác thì quạt trần 5,5m tạo lượng gió tương đương so với 50 quạt thường cộng lại trong khi chỉ sử dụng một phần công suất. Nếu bạn muốn biết thêm về quạt này hoặc muốn làm một phép so sánh thì hãy cho chúng tôi biết.


Nhiệt độ và Độ ẩm

Nhiệt độ trên da người là nền tảng để trao đổi nhiệt giữ cơ thể và môi trường xung quanh. Nhiệt độ mà cơ thể người cảm nhận được phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như là nhiệt độ không khí, bức xạ nhiệt, độ ẩm tương đối, tốc độ gió, hoạt động thể chất, hoặc thậm chí là quần áo. Nhiệt độ và tốc độ gió là những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự thoải mái của con người.

Đổ mồ hôi làm giảm nhiệt độ bên trong thông qua việc làm mát bằng bay hơi trên bề mặt da. Bởi vì khi các phân tử năng lượng cao bốc hơi khỏi da, đồng thời giải phóng năng lượng hấp thụ từ cơ thể, da và các mạch máu trên bề mặt sẽ giảm nhiệt độ. Một số thử nghiệm cho thấy rằng việc làm mát bằng bay hơi đạt được đáng kể ở tốc độ gió 0,6m/giây (2km/giờ), làm giảm cảm giác nóng nực với mức 6-8℃.

QUẠT DI ĐỘNG 2 MÉT

Quạt di động 2 mét

Liên hệ

Bạn có muốn xem quạt vận hành không?

Những yêu cầu và thông tin và quan tâm về máy quạt công nghiệp mà quý khách quan tâm là nguôn cảm hứng cho chúng tôi phát triển.

Gửi tin nhắn trên WhatsApp

VP: 113B Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Binh Thanh, HC

NHÀ MÁY: Duong 711 A, P. Phu Huu, Q. 9, HCM

0903 176 145